Trang chủ ParaGrus – KN Paradise

ParaGrus – KN Paradise

Biển Bãi Dài, liền kề Sân bay QT Cam Ranh, Khánh Hòa
Nhà PhốBiệt ThựShophouse
  • 120m2, 160m2, 200m2
  • 21 triệu
  • 754 lượt xem

KN Paradise Cam Ranh là phân khu đầu tiên tại khu đô thị nghỉ dưỡng rộng 800ha chạy dọc bờ biển Bãi Dài của thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

KN Paradise Cam Ranh sở hữu 4,8km đường biển khu đô thị bao gồm các chức năng khách sạn 4 sao 5 sao, Câu lạc bộ Golf, Khu dịch vụ Somerset, Khu công viên nước lớn nhất Cam Ranh, Khu phố mua Sắm lớn nhất Khu vực, Căn hộ, Nhà Phố biển,… 

KN Paradise Cam Ranh là quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bởi chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành xây dựng trên những bờ biển Bãi Dài nơi biển xanh, cát trắng, nắng vàng được mạnh danh là 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất Thế Giới. Các căn Shophouse, Biệt thự nghỉ dưỡng và condotel tại dự án KN Paradise Cam Ranh mang tới những không gian sống sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đầy thơ mộng giữa thiên nhiên thanh bình. Đây là một trong những chủ đầu tư rất nổi tiếng (nhất là trong lĩnh vực xây dựng sân Golf) và có trong mình rất nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn với kinh nghiệm và tiềm lực về kinh tế thì dự án KN Paradise Cam Ranh hoàn thành trong thời gian rất ngắn.

Đánh giá cho dự án

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẵn sàng phản hổi và giải đáp các thắc mắc của bạn

huykhailand.com

Hỗ trợ 24/7

Hoặc

DỰ ÁN LIÊN QUAN

Gọi điện thoại
0903.423.229